Bông hồng thủy tinh – Theoyeucau

Bông hồng thủy tinh

Thật may là khi cạn kiệt về ý tưởng thì liên tục có những ngày kỷ niệm để Dế có thể “tát nước theo mưa.”

(Nói đến đây Dế lại nhớ  có một câu nói rất vui: “…còn nếu ko tát được thì phải dùng máy bơm”)

Đúng thật. Bông hồng thủy tinh là một chương trình làm cho ngày 8.3. Nhưng khi mà đã ko có ý tưởng gì thú vị thì làm sẽ rất gượng gạo, đúng theo kiểu vác máy bơm ra để bơm nước. Nhưng cuối cùng cũng có được một chương trình để ca ngợi những người phụ nữ.

Bây giờ thì Dế ko còn làm chương trình theo cách đó nữa. Chỉ làm khi nào có ý tưởng, có cảm xúc. Thế nên vài tháng mới ra được một chương trình. Nhưng chương trình nào đã làm thì đều là chắt lọc những gì mình cảm thấy ổn nhất về chủ đề đó.

Với riêng cá nhân Dế thì Bông hồng thủy tinh có một chút rất đặc biệt, vì có một tâm sự viết về Dế-ngoài-CXCS. 🙂

(Hôm trước offline có một bạn hỏi tại sao bây giờ CXCS càng ngày càng ít tracks đi, trước kia mỗi ctr phải hơn 10 tracks làm mắt Dế tròn xoe. Ngoại trừ ctr Chúc mừng sinh nhật là đủ 12 tracks cho 12 cung và một bài hát cùng mừng sinh nhật, còn lại thì ctr nào cũng chỉ loanh quanh trong khoảng 7, 8 tracks thôi mà. Hay là bạn ấy nhầm CXCS với ctr nào đó khác nhỉ?!?)

Tags:
1 Comment
  1. thiện hà 7 năm ago

    Gửi chị dế,
    Em là fan ruột của cảm xúc cuộc sống. Cảm ơn chị đã dành thời gian để làm một việc ý nghĩa như cảm xúc cuộc sống cho những người yêu nhạc và yêu cuộc sống. Không những thế nhạc nền và các ca khúc đều rất có ý nghĩa, nhiều cảm xúc và đểu kể những câu chuyện cuộc sống. Em đã nghe đi nghe lại chương trình “bông hồng thủy tinh” ko biết bao nhiêu lần và luôn băn khoăn về nhạc của track 6 – cô và mẹ. Nhạc nền rất dễ thương mà e rất thích. Chị có thể chia sẻ tên đoạn nhạc đó được không ạ? (bức xúc đã lâu giờ mới bùng phát để hỏi :”>)
    Cảm ơn chị nhiều nhiều và chúc chị luôn ngập tràn cảm xúc để yêu cuộc sống và làm nhiều chương trình hay nhé!

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?