Khoảnh khắc giao mùa – Theoyeucau

Khoảnh khắc giao mùa

Sáng nay, vừa mở Facebook thì Dế thấy bảo FB của theoyeucau vừa post link chương trình Khoảnh khắc Giao mùa của Cảm xúc cuộc sống (CXCS). Đó là chương trình lên sóng vào ngày là 31.1.2006, vậy là đã 6 năm.

Thật ra, đây không phải là một chương trình CXCS bình thường, ít nhất là về số lượng các track. Chẳng có chương trình CXCS nào lại ít track như vậy. Đơn giản, bởi vì đây là chương trình CXCS duy nhất được làm theo “đơn đặt hàng”. Hồi ấy, trước Tết chừng 3 tuần, Dế nhận được một cuộc gọi của VOV, mời làm thử một chương trình, chừng 30 – 40 phút xem liệu CXCS có thể lên sóng VOV được không. Dế đã rất hồi hộp khi dựng chương trình lần này. 

Trụ sở của VOV hồi ấy mởi chuyển về Bà Triệu, rất to và rất đẹp. Dế còn nhớ mình đã rụt rè gửi chiếc phong bì đựng chiếc CD của CXCS ở phòng bảo vệ như chị BTV của VOV đã nhắn. Rồi Dế hồi hộp quay về và chờ câu trả lời. Trong thâm tâm Dế nửa muốn được nhận, nửa muốn được từ chối. Dù nói thế nào đi chăng nữa, lên sóng VOV có nghĩa là CXCS sẽ đến được với đông đảo các bạn hơn. Nhưng lên sóng VOV cũng có nghĩa là CXCS sẽ thành một chương trình của số đông, và như vậy, ít nhiều, CXCS cũng sẽ phải thay đổi theo ý của Ban biên tập VOV, chắc chắn là vậy, và đó là điều mà Dế không chắc là mình sẽ làm theo được – việc thay đổi CXCS theo ý người khác ấy. Thêm nữa, Dế cũng không tự tin rằng mình có thể xây dựng được chương trình CXCS một cách đều đặn, ví dụ như mỗi tháng một số chẳng hạn, mà không làm ảnh hưởng đến “cá tính” của CXCS.

Và cuối cùng, thật may, câu trả lời của chị BTV bên VOV là: “chẳng hiểu chương trình nói gì”. Thật kì lạ là không hiểu vì sao (hoặc có thể Dế không hẳn muốn tìm hiểu) Dế không cảm thấy phật ý trước lời nhận xét đó của chị ấy, mà thậm chí còn có phần thấy tự hào. 

Vậy là thế, CXCS vẫn ở đây, như đã, đang… và sẽ…

Tags:
0 Comments

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Gửi yêu cầu

Hãy gửi thông điệp yêu thương của bạn tới Cầu Vồng ngay hôm nay.

Sending

www.theoyeucau.com © 2003-2021. Được phát triển bới MrHói dựa trên nền tảng Wordpress. Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Google Chrome

Log in with your credentials

Forgot your details?